NƯỚC HOA NEWLY – CHUYÊN PHÂN PHỐI NƯỚC HOA NAM, NỮ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Để đánh giá một sản phẩm có chất lượng như thế nào, tất nhiên phải được cấp chứng nhận qua bộ y tế!

Với thủ tục hết sức chặt chẽ, kiểm nghiệm về quy trình sản xuất, thành phần nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, tác động đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đối với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng như GUCCI, LANCOME, DIOR, CHANNEL… chất lượng là tất yếu vì giá thành của nước hoa này là “Tiền nào của nấy”. Và vẫn có sản phẩm làm mưa bão thị trường tiêu dùng nước hoa Việt Nam, chính là sản phẩm của thương hiệu Charme Perfume – Với giá cả cực kì phù hợp với túi tiền của đại đa số dân Việt Nam, chất lượng lại đạt được những chứng nhận danh giá của bộ y tế, cấp phép lưu hành toàn quốc.

Giấy chứng nhận toàn bộ sản phẩm đạt chuẩn:

Chứng nhận sản phẩm chính hãng

Chứng nhận từ sở Y tế

Chứng nhận sản phẩm nước hoa Charme

Chứng minh nguồn gốc nguyên liệu hoàn toàn từ Pháp – Xưởng nước hoa lớn nhất thế giới, cha đẻ của những thương hiệu hàng đầu.

Chứng nhận nguyên liệu xuất phát từ Pháp

Đó một trong những chứng nhận mà nước hoa Charme đã nhận được – Nước hoa Newly tự hào là một trong những đại lý hàng đầu của nước hoa Charme cũng như các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Là một tín đồ yêu nước hoa – Hãy lựa chọn cho mình chai nước hoa bạn mong muốn và nước hoa Newly sẽ giúp bạn nhận hàng ngay tại nhà với những chính sách bảo hành, chính sách đổi trả hết sức ưu đãi cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

NƯỚC HOA NEWLY – NEWLY PERFUME